วิธีใช้ StyleCrush

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ปรับปรุงครั้งล่าสุดเมื่อ วันที่ 15 กรกฎาคม 2563

นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ (หรือที่เรียกว่า “​นโยบาย​”) ได้อธิบายไว้ว่า Odd Concepts Singapore Pte Ltd. (“​Odd Concepts Singapore​”, หรือจะเรียกว่า “​เรา​” หรือ “​ของเรา​”) ”) ได้รวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูล (ซึ่งรวมไปถึงข้อมูลส่วนบุคคล) เกี่ยวกับคุณเมื่อคุณเข้าถึง หรือใช้ เว็บไซต์ และใช้บริการบนเว็ปไซด์ ​stylecrush.is ((หรือที่เรียกว่า “​เว็ปไซด์”​) ”) และ เมื่อท่านทำการติดต่อทีมให้บริการลูกค้าของเรา ติดตามพวกเราจากทางโซเชียล มีเดีย หรือช่องทางอื่นๆ เพื่อติดต่อกับพวกเรา Odd Concepts Signapore เป็นผู้ให้บริการพอร์ทัล StyleCrush บนเว็ปไซด์ของเรา

พวกเราอาจะทำการปรับปรุงข้อมูลหรือทำการเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้เป็นระยะ ๆ หากทางเราทำการแก้ไขดังกล่าว พวกเราจะทำการแจ้งให้กับท่านโดยแก้ไขวันที่ที่ทำการแก้ไขไว้ด้านบนของนโยบาย และในบางกรณี พวกเราอาจทำการแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมให้กับท่าน (อาทิเช่น การเพิ่มแถลงการณ์ไปยังหน้าหลักจากทางเว็ปไซด์ของเรา หรือการส่งการแจ้งเตือนให้กับท่าน) พวกเราใคร่ขอแนะนำท่านทำการตรวจสอบนโยบายเมื่อไหร่ก็ตามที่ท่านเข้าใช้บริการหรือทำการติดต่ออื่นใดกับทางเราเพื่อรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับแนวทางปฎิบัติและทางเลือกที่คุณสามารถใช้ได้

ทั้งนี้การเข้าถึง การค้นดู การใช้งาน และ/หรือ สิ่งอื่นใดที่จัดไว้ให้กับตัวท่านเองจากทางเว็ปไซด์หรือทางบริการจากพวกเรา เมื่อท่านยอมรับว่าได้นั้นได้อ่านนโยบายนี้และยอมรับว่าสิทธิของท่านที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และยินยอมให้พวกเราทำการเก็บรวบรวม การใช้และ/หรือ การเปิดเผยข้อมูลของท่าน (รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัว) ที่สอดคล้องกับนโยบายนี้

หากท่านมีคำถามอื่นใตเกี่ยวกับความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หรือคำร้องเรียน คำถาม ความคิดเห็น หรือ คำแนะนำอื่นใด เกี่ยวกับนโยบายนี้ ท่านสามารถทำการติดต่อพนักงานป้องกันข้อมูลที่ [email protected]

1. ข้อมูลส่วนบุคคล

ในนโยบายนี้ “ข้อมูลส่วนบุคคล” นั้นหมายถึง ข้อมูลทั้งหมด ไม่ว่าจะจริงหรือไม่ ซึ่งเกี่ยวกับบุคคล ผู้ซึ่งสามารถระบุตัวตน (ก) ได้จากข้อมูล หรือ (ข) จากข้อมูลดังกล่าว และข้อมูลอื่นๆ ที่ซึ่งพวกเรามีหรือมีแนวโน้มที่จะเข้าถึงข้อมูลได้

2. การเก็บข้อมูล

2.1. ข้อมูลที่คุณให้กับพวกเรา

พวกเราได้ทำการเก็บข้อมูล (รวมไปถึงข้อมูลส่วนบุคคล) เกี่ยวกับท่านเมื่อท่านทำการลงทะเบียนบัญชี เข้าร่วมในเนื้อหาเชิงโต้ตอบ (เช่นการค้นหา คลิก การกดไลค์ และการแชร์ข้อมูล) การกรอกแบบฟอร์ม หรือแบบสำรวจ การสื่อสารกับพวกเราผ่านเว็ปไซด์โซเชียลมีเดีย คำร้องขอการสนับสนุนจากลูกค้า หรือ การสื่อสารอื่นๆ กับพวกเรา ข้อมูลที่คุณอาจจะให้และ/หรือ พวกเราอาจจะเก็บข้อมูล ซึ่งรวมถึงชื่อของท่าน อีเมลล์ พาสเวิร์ด ฟีดแบค หรือการตอบสนองการสำรวจ และข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับท่านซึ่งรวมถึงข้อความที่ท่านส่งถึงเรา

2.2. ข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับการใช้บริการของท่าน

2.3. การใช้คุกกี้

รายชื่อด้านล่างนี้ได้ระบุถึงข้อมูลที่ได้รับการจัดเก็บจากพวกเราโดยใช้คุกกี้ที่ซึ่งเป็นประโยชน์เมื่อเข้าถึงเว็บไซต์ของพวกเรา ท่านควรจะมีตัวเลือกสำหรับการปิดการใช้งานคุกกี้เมื่อเข้าถึงหรือใช้เว็บไซต์ของเรา

พวกเราใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลดังต่อไปนี้ :

2.4. ข้อมูลที่พวกเราทำการเก็บจากแหล่งอื่นๆ

พวกเราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับท่านจากแหล่งอื่นๆ หากท่านทำการสร้างหรือบันทึกข้อความเข้าไปยังบัญชีของท่านผ่านบัญชีบริการโซเชียลมีเดียพวกเราจะเข้าถึงไปยังข้อมูลบางอย่างจากบัญชีเหล่านั้น เช่นชื่อของท่าน และข้อมูลบัญชีอื่นๆ ที่สอดคล้องกับกระบวนการที่ได้รับการอนุญาติโดยผู้ให้บริการโซเชียลมีเดียนั้นๆ

2.5. การโฆษณาและการวิเคราะห์บริการที่ได้รับการจัดหาโดยผู้ให้บริการอื่นๆ

พวกเราได้อนุญาติให้ผู้ให้บริการอื่นๆ เพื่อที่จะให้การวิเคราะห์การบริการและให้บริการโฆษณาผ่านเว็บไซต์ของเรา เอนทิตี้เหล่านี้ใช้คุกกี้ เว็บบีคอน ตัวระบุอุปกรณ์ และเทคโนโลยีอื่นๆ เพื่อที่จะเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการของท่านและเว็บไซต์อื่นๆ และการให้บริการออนไลน์ ซึ่งรวมไปถึง ไอพีแอดเดรสของท่าน ตัวระบุอุปกรณ์ เว็บเบราเซอร์ ข้อมูลเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ หน้าเพจที่เยี่ยมชมไปแล้ว เวลาที่ใช้บนเพจหรือแอพ การคลิกที่ลิ้งค์ และการแปลงข้อมูล ซึ่งข้อมูลนี้อาจได้รับการใช้งานโดย บริษัท ออด คอนเซ็ปส์ สิงคโปร์ และอื่น ๆ เพื่อวิเคราะห์ และติดตามข้อมูลกำหนดความนิยมจากบางเนื้อหา การปล่อยโฆษณา และเนื้อหาที่เป็นจุดสนใจของท่านเกี่ยวกับบริการของเรา และเว็บไซต์อื่นๆ และการบริการออนไลน์ หรือกิจกรรมออนไลน์อื่นๆ ที่ทำให้ความเข้าใจในเนื้อหาของคุณนั้นมากขึ้น

3. การใช้ข้อมูล

พวกเราอาจทำการเก็บ ใช้ ดำเนินการ และ/หรือเปิดเผยข้อมูล (รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล) เกี่ยวกับท่านที่ซึ่งพวกเราได้ทำการเก็บบางส่วนหรือทั้งหมดเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้ :

4. การแบ่งปันข้อมูล

4.1. การแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับท่าน

พวกเราอาจทำการแบ่งปันข้อมูล (ซึ่งรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล) เกี่ยวกับท่าน ตามที่ หรือรายละเอียดอื่นใด ตามที่ได้อธิบายไว้ในนโยบายนี้ ;

4.2. การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลภายนอกสิงคโปร์

ในกรณีที่เราจำเป็นต้องถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนอกประเทศสิงคโปร์ เราจะดำเนินการตามขั้นตอนดังกล่าวเพื่อให้แน่ใจว่าฝ่ายที่ได้รับ จะปฎิบัติตามกฎหมายข้อบังคับ เช่น

ทั้งนี้เพื่อให้ไว้เป็นมาตรการณ์ป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับการถ่ายโอนที่ซึ่งอย่างน้อยก็เทียบเท่ากับ มาตรฐานความปลอดภัยภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลปี 2012

4.3. ข้อมูลที่ใช้ร่วมกัน

พวกเราอาจทำการแบ่งบันข้อมูลร่วมกัน แบบไม่เปิดเผยตัวตน หรือข้อมูลอื่นๆ ที่ไม่ได้อยู่ในข้อตกลงภายใต้กฎหมายป้องกันข้อมูลที่บังคับใช้กับบุคคลที่สาม ยกตัวอย่างเช่น ในบางครั้งที่พวกเราได้ทำการแบ่งปันข้อมูลที่ใช้ร่วมกันกับหน่วยงานวิจัยหรือให้การช่วยเหลืออำนวยความสะดวกต่องานวิจัยของพวกเขา

5. ทางเลือกของท่าน

5.1. ข้อมูลบัญชี

ท่านอาจร้องขอเพื่อที่จะเข้าถึง และ/หรือ เพื่อแก้ไขข้อมูลบางอย่างที่ท่านได้ให้ไว้กับพวกเรา (เช่น รหัสของท่าน ชื่อ และที่อยู่อีเมลล์) โดยการเข้าสู่บัญชีของท่านหรือทำการติดต่อพวกเราที่ [email protected]

ท่านอาจทำการยกเลิกการยินยอมในการเก็บ ใช้ และ/หรือการเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในการครอบครองของทางเราหรือภายใต้การควบคุมจากทางเรา ณ เวลาใดๆ ก็ตามที่ท่านได้ทำการยืนยันคำร้องขอเพื่อที่จะติดต่อตามรายละเอียดที่ได้ระบุไว้ข้างต้น ในขณะที่พวกเราเคารพการตัดสินใจในการยกเลิกการยินยอม โปรดจดจำไว้ว่าขึ้นอยู่กับลักษณะและขอบเขตของคำร้องขอของท่าน พวกเราไม่อาจอยู่ในตำแหน่งที่จะให้บริการแก่ท่านต่อไป ทั้งนี้เราจะทำการแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้าก่อนจะดำเนินการตามคำร้องขอของท่าน

หากท่านต้องการที่จะปิดการใช้งานบัญชีของคุณ โปรดทำการติดต่อเราที่ [email protected] แต่โปรดจำไว้ว่าพวกจะอาจจะยังคงเก็บข้อมูลบางอย่างเมื่อต้องการหรือได้รับการอนุญาติตามกฎหมาย

5.2. การแจ้งเตือนแบบพุช/การแจ้งเตือน จากมือถือ

ด้วยการยินยอมจากท่าน พวกเราจะส่งข้อมูลโปรโมชั่นและการแจ้งเตือนแบบพุชไปยังโทรศัพท์มือถือของท่าน ท่านสามารถทำการยกเลิกข้อความเหล่านี้ใรเวลาใดก็ได้โดยการเปลี่ยนการตั้งค่าการแจ้งเตือนได้จากโทรศัพท์มือถือของท่าน

6. กฎหมายเบื้องต้นสำหรับการดำเนินการ

นอกเหนือจากวัตถุประสงค์เฉพาะที่กำหนดไว้ในวรรค 3 ข้างต้น เราจะทำการรวบรวม ใช้ และดำเนินการ หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในสถานการณ์ต่อไปนี้ :

7. การเก็บรักษาข้อมูล

พวกเราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลได้ไม่นานไปกว่าที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามวัตถุประสงค์ที่ซึ่งได้รับการเก็บรวบรวม หรือจำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ทางกฎหมายหรือธุรกิจ เว้นแต่กฎหมายที่เกี่ยวข้องกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น

8. ติดต่อกับพวกเรา

หากท่านมีข้อสอบถามใดๆ เกี่ยวกับนโยบายนี้ โปรดทำการติดต่อพวกเราได้ที่ ​[email protected].